โรคเริม

โรคเริม

โรคเริม เป็นโรคติดเชื้อที่พบได้บ่อย เกิดจากเชื้อไวรัส Herpes Simplex Virus (HSV) มีลักษณะเป็นตุ่มน้ำเล็ก และมักจะเจ็บ ตุ่มเล็กๆเหล่านี้สามารถติดต่อได้ สามารถแพร่กระจายผ่านการสัมผัสน้ำลายหรือผิวหนัง โรคนี้ไม่มีวิธีการรักษาให้หายขาด แต่มักจะหายไปได้เองใน 1-4 สัปดาห์ อาการของเริมสามารถเป็นได้หลายแบบขึ้นอยู่กับว่าเป็นการเกิดโรคครั้งแรกหรือว่าเคยเป็นมาก่อน ผู้ป่วยส่วนใหญ่มักจะเริ่มเป็นเริมครั้งแรกในช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่น อาการที่พบได้บ่อย ประกอบด้วย 1.ปวดแสบ...

183

หรือ @ram2dental (มี @นำหน้า) คลินิกทันตกรรมราม2 ของเราได้ให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจร ซึ่งเราพร้อมที่จะให้การบริการ และให้คำแนะนำบริการเกี่ยวกับการรักษาทางทันตกรรมที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา ซึ่งแม้ว่าในปัจจุบันจะมีศูนย์ทันตกรรมเปิดให้บริการมากมาย แต่ละแห่งล้วนแล้วแต่ให้การบริการทางด้านทันตกรรมที่อาจจะแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับคลินิกทันตกรรมราม2ของเรามี การใช้เครื่องมือทันตกรรม รวมทั้งมีทันตแพทย์เฉพาะทางไว้คอยให้คำปรึกษาในทุกสาขา  นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้ง และการเดินทางที่สะดวก รวมถึงบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง  ทีมบุคลากรให้บริการด้วยความเป็นกันเอ และที่สำคัญคลินิกของเราเป็นคลินิกปลอดเชื้อ...

การฟอกสีฟัน หรือ การฟอกฟันขาว

การฟอกสีฟัน หรือ การฟอกฟันขาว

การฟอกสีฟัน หรือ การฟอกฟันขาว จะสามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้ ในกรณีที่ฟัน มีสีคล้ำจากปัจจัยภายนอกเท่านั้น เช่น ฟันมีสีคล้ำที่เกิดจาก คราบ ชา กาแฟ น้ำอัดลม รวมทั้ง อาหารที่มีสีเข้ม หรือจากการสูบบุหรี่ ส่วนการที่ฟันมีสีคล้ำจากภายในตัวฟันเอง อาจจะต้องแก้ไขด้วยวิธีอื่น เช่น การทำเคลือบฟันเทียม (veneer)...

การจัดฟัน

การจัดฟันเป็นการแก้ไขการเรียงตัวของฟันที่อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง เช่น ฟันยื่น ฟันที่สบกันไม่พอดี ซึ่งทำให้ยากต่อการทำความสะอาด และมีความเสี่ยงต่อการสูญเสียฟันก่อนวัยอันควร โดยอาจเป็นสาเหตุทำให้ฟันผุ และโรคเหงือกตามมา และที่สำคัญการมีฟันที่เรียงตัวไม่สวยงามยังทำลายบุคลิกภาพของคุณอีกด้วย  

คลินิกทันตกรรมราม2

ยินดีต้อนรับสู่ คลินิกทันตกรรมราม 2-จัดฟัน โดยทันตแพทย์เฉพาะทางปริญญาโท คลินิกทันตกรรมราม2 อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง2ซึ่งเป็น แหล่งชุมชนขนาดใหญ่ให้บริการทาง ด้านทันตกรรมในสาขาต่างๆ ด้วยทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง มีทีมงานผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่คอยดูแลคุณด้วยความเป็นกันเองและ ด้วยบรรยากาศภายในร้านที่จัดตกแต่งอย่างเป็นระเบียบ เครื่องมือ วัสดุ และอุปกรณ์ทุกชิ้นของเราได้นำใช้ เทคโนโลยที่ีสมัยใหม่เข้ามารักษาคนไข้ และเรายังมีระบบการทำความสะอาดเครื่องมือ โดยใช้นวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาช่วย ในการทำความสะอาดเครื่องมือ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการเข้ามารับการรักษากับ คลินิกทันตกรรม ของเรา...